Leo rank xếp hạng bằng Diana

Nếu có điều nào để ám chỉ vị tướng này, thì đó sẽ là nỗi khiếp sợ với các vị tướng mang thiên hướng pháp sư. Nếu bạn leo rank bằng tướng pháp sư mà gặp Diana, bạn để đối phương có một điểm hạ gục, thì có thể nói việc lăn cầu tuyết đối với toàn bộ trận đấu đó đã bắt đầu diễn ra, dĩ nhiên đây chỉ nói đến những trận đấu bình thường không có những ngoại lệ nào. Nói chung Diana là vị tướng có thể nói như một khắc tinh đối với các pháp sư đường giữa, ngoài ra cũng được coi là một pháp sư có độ chống chịu cao.

Sát thủ thường được coi là những vị tướng có độ cơ động cao, có thể ập vào ám sát xạ thủ và pháp sư rồi rút ra khỏi giao tranh một cách an toàn, Diana cũng làm được gần như tương tự thế, chỉ khác là không thể thoát ra giao tranh nhưng bù lại thì có lượng chống chịu khá là cao giúp có thể trụ vững một chút thời gian trong lòng team địch. Vì thế vị tướng này rất được ưu tiên sử dụng ở rank cao chống lại các pháp sư và cả những người cày thuê cũng vậy.

11692561_522645441216531_6521487124795125032_n

Nói về bộ kỹ năng của Diana, nội tại “Gươm ánh trăng” cho phép tăng tốc độ đánh và mỗi cú đánh thứ 3 sẽ gây sát thương phép lan ra những kẻ địch cạnh bên. Chiêu Q “Trăng lưỡi liềm” sẽ phóng ra một tia chớp năng lượng gây sát thương theo hình vòng cung trước khi nổ, đối với chiêu nay kết hợp với nội tại thì Diana hoàn toàn có thể dọn dẹp quái đi đường một cách nhanh chóng. Chiêu W “Thác bạc” tạo ra 3 quả cầu xung quanh Diana và tăng cho vị tướng này một lượng “máu ảo”, quả cầu sẽ nổ khi chạm vào tướng địch đồng thời lượng “máu ảo” sẽ tăng thêm khi quả cầu thứ 3 phát nổ. Chiêu E “Trăng mờ” sẽ hút toàn bộ kẻ địch vào phía Diana và làm chậm, có thể kết hợp với Ultimate của Yasuo. Ultimate “Trăng non” giúp Diana có thể xông vào một kẻ địch và gây sát thương, nếu kẻ địch đã bị hiệu ứng “Ánh trăng” từ “Trăng lưỡi liềm” thì “Trăng non” sẽ ngay lập tức được phục hồi.

Với bộ chiêu thức như trên, Diana hoàn toàn có thể áp sát kẻ địch và sốc sát thương chủ lực của đối phương, vị tướng này hoàn toàn có thể đi đường giữa đường trên hoặc đi rừng. Lối lên đồ của Diana cũng hơi khác so với các pháp sư khác, khi có thể lên tim băng hay giáp thiên thần sau khi đã lên đủ những đồ sát thương cơ bản.

 

Bài viết liên quan:

Vị tướng nên chọn nếu muốn leo rank xếp hạng nhanh chóng

Leo rank xếp hạng bằng Gragas

Gặp cày thuê trong đấu hạng

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s