Leo rank xếp hạng bằng Caitlyn

Là một vị tướng có thể nói là khá tiêu chuẩn cho những ai muốn tập đánh hay leo rank bằng xạ thủ, với tầm bắn cao, lượng sát thương cơ bản cao và không quá khó để chơi. Caitlyn thực sự là một vị tướng xạ thủ lý tưởng.

nidalee

Tuy hiện nay sự xuất hiện của kalista và vài vị tướng mới đã thực sự đẩy caitlyn xuống làm cho tướng này dường như biến mất. Tuy nhiên nếu muốn tập farm thì khó có tướng nào phù hợp hơn caitlyn. Với tầm tay dài có thể dễ dàng farm quái hay đì đọt xạ thủ đối phương, chưa kể nội tại sẽ cộng thêm sát thương sau một vài đòn đánh thường. Q của Caitlyn cũng có thể giúp farm dễ dàng và cấu máu hơn, W dùng để đặt bẫy, tuy phải chọn một cách chính xác để đối phương dính vào bẫy, E có thể giúp cho việc lùi ra sau trong giao tranh hoặc thoát đi nếu bị bắt, tuy nhiên phải dùng thật chính xác. Với ulti thì nên ngắm đối thủ một cách thật cẩn thận vì có thể dễ dàng tránh được nếu có tướng khác phía địch đứng lên đỡ hộ.

Việc Caitlyn cần làm là farm lúc đầu game như bao xạ thủ khác, tuy nhiên với Caitlyn thì nên đè đường đối phương nhờ vào tầm bắn xa của mình cũng như nội tại và Q. Sức mạnh của Caitlyn chủ yếu là ở đầu game và giữa game, về cuối game thì tầm bắn xa cũng không còn là quá lợi thế với vị tướng này, vì thế nên cố gắng đè đường đối phương lúc đầu game, sau đó cố gắng kết thúc game nhanh trước khi kéo đến late game. Caitlyn cũng nên lên thấu kính phụ kiện để tối ưu hóa ulti của chính mình.

Bài viết liên quan:

Cày thuê Nidalee – Sự lựa chọn tối ưu

Leo rank xếp hạng bằng Brand – Ngọn lửa phục hận

Leo rank xếp hạng bằng Amumu – Xác ướp u sầu

Leo rank xếp hạng bằng Ezreal đi mid

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s