Sử dụng Annie khi đánh xếp hạng

Annie có thể nói là một trong những tướng khá được nhiều người ưa thích sử dụng tại đấu xếp hạng. Có thể sử dụng để đi top mid hay sử dụng làm hỗ trợ.

11219540_522641194550289_7751247396752051887_n

Đối với đường giữa nếu bạn không biết nên chọn tướng nào để có thể dễ leo rank thì annie là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn, khi mà có chiêu Q có thể được hồi lại mana nếu kết liễu được quái, giúp có thể dễ dàng farm, annie còn có choáng sau 4 lần sử dụng skill, điều này giúp có thể đảo đường để kiếm những điểm hạ gục nếu không thắng được đường.

Tương tự nếu đi top với Annie, nhưng nên để phép dịch chuyển dể có thể dễ dàng đến giúp đồng đội khi có giao tranh nổ ra, annie còn được ưa thích đối với nhiều người cày thuê vì có thể dễ dàng đè đường hay đối với những người muốn có một giai đoạn đi đường bình yên.

Các chiêu thức của Annie rất dễ dàng sử dụng, không khó đối với những người chơi muốn thành thạo một tướng nhanh chóng, không như những tướng như Yasuo, Riven hay Zed, bài viết những điều không nên làm khi chọn tướng leo rank sẽ giải thích vì sao không nên chọn những tướng có độ khó cao.

Ngoài ra Annie có thể đưa làm hỗ trợ, chiêu cuối của Annie nếu được kết hợp với choáng sẽ rất có lợi trong combat, chính vì thế vị tướng này được rất nhiều người ưa chuộng, tuy khi lên rank cao thì khó có thể sử dụng lợi thế này nhưng ở những rank thấp thì Annie là một sự lựa chọn khá tốt.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s